Trang chủ
|
|
|
|
Liên hệ
   
 

Giới thiệu về công ty thhh sản xuất và thương mại Tân MỸ

Công ty sản xuất và thương mại Tân Mỹ. Là công ty chuyên sản xuất bồn nước inox, bồn nhựa, chậu rửa inox...Sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.


Giới thiệu đôi nét về công ty Tân Mỹ

Công ty TNHH TÂN MỸ được thành lập ngày 26 tháng 5 năm 1999, với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm, tinh thần phục vụ khách hàng và uy tín trong kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty không ngừng phấn đấu, cải tiến nâng cao chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm ISO 9001 – 2000 cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy sản phẩm của TÂN MỸ ngày càng đem lại niềm tin, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đông đảo người tiêu dùng. Từ một công ty có quy mô khiêm tốn, mới đầu hoat động sản xuất kinh doanh gặp không ít khó khăn, qua 14 năm xây dựng và phát triển chất lượng sản phẩm được khẳng định, uy tín trong kinh doanh không ngừng tăng lên. Mới đầu số lượng cán bộ công nhân viên có 35 người đến nay đã tăng hơn  1000 lao động. Doanh thu hàng năm không ngừng tăng, các chế độ chính sách của người lao động ngày càng được đảm bảo, nâng cao. Mạng lưới phân phối, kinh doanh trải rộng khắp cả nước và sang các nước bạn Trung Quốc, Lào... Tân Mỹ đã trở thành công ty sản xuất bồn nước, chậu rửa Inox nổi tiếng nhất hiện nay.

Những thành tựu Tân Mỹ đã đạt được hôm nay bắt nguồn từ uy tín lãnh đạo, chính sách nhất quán trong sản xuất kinh doanh cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang ngày đêm nỗ lực để sản phẩm của Tân Mỹ vươn xa hơn nữa không chỉ dừng lại ở trong nước mà phấn đấu đưa sản  phẩm ra cả thị trường nước ngoài.

 Với mục tiêu duy nhất là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đem lại giá trị niềm tin bền vững !

 

Tag: bon nuoc tan my , bon nuoc tan my , bon nuoc tan my

bon nuoc tan my

,

bon nuoc tan my

,

bon nuoc tan my

,
bon nuoc tan my

,
bon nuoc tan my
, bon nuoc tan my

Share |


Thông tin khác :
 
 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
 

 

CÔNG TY TNHH TÂN MỸ

PHÒNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

VPGD : Số 122, Hoàng Ngân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhà máy : KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại : 0912 68 13 98

Email : kdtanmy@gmail.com

Panpage chính thức : https://www.facebook.com/bontanmy/

Thiết kế website & seo:ogo.vn